OREGON 650 Thai

เครื่องหาพิกัดด้วยสัญญาณดาวเทียม GPS
ยี่ห้อ GARMIN รุ่น OREGON 650, Thai

1. จอสัมผัสแบบสี TFT และมีไฟส่องสว่างหน้าจอ
2. มีกล้องถ่ายภาพ 8 megapixel
3. แสดงผลค่าพิกัด UTM, Lat/lon หรืออื่นๆ
4. บันทึกข้อมูลค่าพิกัด Waypoints ได้ 4,000 จุด
5. สร้างเส้นทาง Routes ได้ 200 เส้นทาง
6. บันทึกข้อมูลค่าพิกัด Track Log ได้ 10,000 จุดและแยกจัดเก็บ
    ได้ 200 Save Tracks
7. รองรับการ์ดข้อมูล micro SD Card
8. หน่วยความจำภายใน 3.5 GB
9. มีแผนที่ประเทศไทย บรรจุในตัวเครื่อง
10. มีฟังก์ชั่นการคำนวณพื้นที่ Area
11. มีเข็มทิศอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องวัดความกดดันบรรยากาศ
      (Barometric Altimeter)
12. สามารถกันน้ำได้ ตามมาตรฐาน IPX7
เครื่องรับความไวสูง
ด้วย ระบบรับสัญญาณดาวเทียม GPS และ GLONASS ความไวสูง, แผนที่ฐานแสดงระดับความสูงด้วยแสงเงาทั่วโลกพร้อมแผนที่ประเทศไทยความ ละเอียดสูง และปุ่มที่ปรับตั้งค่าได้สำหรับการถ่ายภาพและกำหนด waypoint เพียงแตะ 1 ครั้ง, Oregon 650 เป็น GPS วัดพื้นที่ที่เปิดโลกใหม่ของการทำแผนที่และการหาตำแหน่งด้วย GPS
ภาพถ่ายคุณภาพสูง
ถ่าย ภาพคุณภาพสูงด้วยกล้องดิจิตอลภายในแบบออโต้โฟกัสขนาด 8 MP ของ Oregon 650 แต่ละภาพจะถูกใส่ geotagged ไว้ เพื่อช่วยให้คุณนำทางกลับไปยังจุดเดิมได้ แบ่งปันภาพถ่ายกับเพื่อนๆ ของคุณผ่าน Garmin Adventures เพื่อเพิ่มเนื้อที่จัดเก็บ เพียงใส่ microSD™ การ์ดคุณยังสามารถดูภาพต่างๆ จากอุปกรณ์อื่นๆ บน microSD การ์ดด้วยโปรแกรมดูภาพของ Oregon
แตะและออกเดินทาง
Oregon 650 เป็นเครื่องวัดพื้นที่มาพร้อมกับหน้าจอ reflective เทคโนโลยีสำหรับหน้าจอสัมผัสสว่างสดใสที่สุดที่อ่านได้กลางแสงแดดเท่าที่ Garmin เคยผลิตมา ภาพสว่างเจิดจ้าท่ามกลางแสงแดดสว่างไสวเช่นเดียวกับดูในที่ร่ม หน้าจอได้ถูกทำให้ทนทานสำหรับกันกระแทก แต่ยังสวมถุงมือทำงานได้ และด้วยหน้าจอหันได้สองทิศทางแบบมัลติทัช คุณไม่เพียงแค่ดูที่แผนที่, คุณยังจะสื่อสารกับเครื่องเมื่อคุณซูมเข้า, เลื่อนออก และหมุนหน้าจอ มี Dashboards/nüvi® Mode ช่วยให้หน้าจอการนำทางบนรถยนต์สวยงามขึ้น สไตล์ nüvi ช่วยให้มุมมองการนำทางบนรถยนต์ มองได้ชัดเจนกว่าเดิม
เพิ่มพลังของคุณเป็นสองเท่า
Oregon 650 มีระบบแบตเตอรี่คู่ที่ทันสมัย คุณมีทางเลือกในการใช้ NiMH แพคแบบชาร์จไฟซ้ำได้ภายใน (มาพร้อมเครื่อง) หรือแบตเตอรี่แบบ AA ทั่วไป — NiMH แพคจะถูกชาร์จเมื่ออุปกรณ์ถูกเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟภายนอก
หาค่า Bearings ของคุณ
Oregon 650 มีเข็มทิศอิเล็กทรอนิกส์แบบ 3 แกนภายในสำหรับจีพีเอสเดินป่าพร้อมมาตรวัดความเร่งแบบชดเชยความลาดเอียง เพื่อแสดงที่คุณกำลังมุ่งหน้าไป ถึงแม้เมื่อตอนที่คุณอยู่กับที่ หรือไม่ได้ถือเครื่องตามแนวราบ เครื่องวัดความสูงด้วยความกดดันบรรยากาศติดตามการเปลี่ยนแปลงของความกดดัน เพื่อหาตำแหน่งความสูงที่แม่นยำของคุณ คุณยังสามารถใช้เพื่อวาดกราฟความกดดันของบรรยากาศตามช่วงเวลาเพื่อตรวจดูการ เปลี่ยนของสภาวะอากาศ

ด้วยเครื่องรับ GPS ความไวสูงพร้อมสนับสนุน WAAS และ GLONASS และการคาดเดาดาวเทียมแบบ HotFix® เครื่อง Oregon 650 หาตำแหน่งของคุณได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ และจัดเก็บตำแหน่ง GPS ได้ถึงแม้ใต้ที่ร่มอันหนาแน่นและหุบเขาลึก
แบ่งปันแบบไร้สาย
ด้วย Oregon 650 คุณสามารถแบ่งปัน waypoints, tracks, เส้นทาง และ geocaches ของคุณได้เร็วกว่าถึง 50 เท่ากับอุปกรณ์ไร้สายแบบ handheld ของ Garmin ที่สนับสนุนอื่นๆ นอกจากนั้นคุณสามารถแบ่งปันไฟล์ขนาดใหญ่ได้ด้วย เช่น ภาพถ่ายต่างๆ, Garmin Adventures และ Custom Maps เพียงแตะ “ส่ง” เพื่อโอนข้อมูลของคุณ
โหลด Geocaches ทั้งหมด
ไม่ ต้องทำการคัด เลือก และวางแผนอีกต่อไป เพียงดาวน์โหลดมาทั้งหมด Oregon 650 สามารถเก็บ cache ได้ถึง 4 ล้าน ดาวน์โหลดทุกๆ cache บน OpenCaching.com โหลด caches โดยการใช้โปรแกรมที่ชื่นชอบของคุณหรือจากเว็บไซด์ที่สนับสนุนไฟล์ GGZ คุณสมบัติการทำ geocaching แบบไร้กระดาษทั้งหมดของคุณพร้อมใช้สำหรับทุกๆ cache อ่านรายละเอียดที่สมบูรณ์ การบอกใบ้ และบันทึกต่างๆ ดูภาพถ่าย cache กรอง caches ตามขนาด, ภูมิประเทศ, ความยากและประเภท เชื่อมต่อกับ caches ที่สนับสนุน chirp บันทึกปูมของคุณในสนาม ทำได้ทั้งหมด
วางแผนการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ
ควบ คุมการผจญภัยครั้งต่อไปของคุณด้วย BaseCamp™, ซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้คุณดูและจัดการแผนที่, waypoints, เส้นทาง และ tracks ซอฟต์แวร์สำหรับการวางแผนฟรีนี้ยังยอมให้คุณสร้าง Garmin Adventures ซึ่งคุณสามารถแบ่งปันกับเพื่อนๆ ครอบครัว หรือเพื่อนร่วมผจญภัยได้ BaseCamp แสดงข้อมูลแผนที่ภูมิประเทศในแบบ 2-D หรือ 3-D บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณ รวมไปถึงโปรไฟล์เส้นชั้นความสูงด้วย อีกทั้งยังสามาถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริม ANT+ (ต้องซื้อเพิ่ม) เช่น Heart Rate Monitor, Speed/Cadence Bike Sensor, Chirp, Tempe เพื่อดูข้อมูลของกิจกรรมกีฬาและอื่นๆได้

 

Visitors: 120,722