GPSmap62s Thai

เครื่องหาพิกัดด้วยสัญญาณดาวเทียม GPS
ยี่ห้อ GARMIN รุ่น GPSmap62s, Thai

1. จอสี 65K แบบ TFT และมีไฟส่องสว่างหน้าจอ
2. แสดงผลค่าพิกัด UTM, Lat/lon หรืออื่นๆ
3. บันทึกข้อมูลค่าพิกัด Waypoints ได้ 2,000 จุด
4. สร้างเส้นทาง Routes ได้ 200 เส้นทาง
5. บันทึกข้อมูลค่าพิกัด Track Log ได้ 10,000 จุดและแยกจัดเก็บ
    ได้ 200 Save Tracks
6. รองรับการ์ดข้อมูล micro SD Card
7. หน่วยความจำภายใน 1.7 GB
8. มีแผนที่ประเทศไทย บรรจุในตัวเครื่อง
9. มีฟังก์ชั่นการคำนวณพื้นที่ Area
10. มีเข็มทิศอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องวัดความกดดันบรรยากาศ
      (Barometric Altimeter)
11. สามารถกันน้ำได้ ตามมาตรฐาน IPX7

 

การสำรวจ
GPSMAP 62s มาพร้อมกับแผนที่ฐานของทั่วโลกและ shaded relief (รายละเอียดพื้นที่ความสูงต่ำ) รวมถึงแผนที่ประเทศไทย ที่ติดตั้งอยู่แล้วในตัวเครื่อง เพื่อนำทางไปที่ไหนๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยการนำทางด้วยภาพถ่าย คุณสามารถดาวน์โหลดรูปภาพจาก Garmin Connect™ Photos และนำทางไปได้
หาทิศทางของคุณ
GPSMAP 62s มีเข็มทิศอิเล็กทรอนิกส์สามแกน ที่ชดเชยความเอียงภายใน ซึ่งแสดงให้เห็นว่าคุณกำลังมุ่งหน้าไปที่ใด  ถึงแม้เมื่อคุณกำลังหยุดอยู่กับที่ โดยไม่ต้องถือไว้ที่ระดับแนวราบ เครื่องมือวัดความสูงด้วยความกดดันของบรรยากาศ จะคอยตามความเปลี่ยนแปลงในความกดอากาศ เพื่อหาตำแหน่งความสูงของคุณอย่างแม่นยำ และคุณยังสามารถใช้มันในการวาดความ กดดันของบรรยายกาศตามช่วงเวลา ซึ่งสามารถช่วยคุณเฝ้าดูการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ
แบ่งปันแบบไร้สาย
ด้วย GPSMAP 62s คุณสามารถแบ่งปัน waypoints, tracks, เส้นทาง และ geocaches ของคุณแบบไร้สายกับผู้ใช้เครื่อง Garmin รุ่นอื่นที่สนับสนุนได้ ดังนั้นในตอนนี้เพื่อนๆ ของคุณจะสามารถมีส่วนร่วมกับการไต่เขาหรือหา cache ที่คุณชื่นชอบได้ด้วย — เพียงแต่กด “ส่ง” เพื่อโอนข้อมูลของคุณไปยังเครื่องที่เหมือนกัน และเริ่มต้นเล่นเกมสนุกๆ กันได้
เก็บตำแหน่งของคุณ
ด้วย เสาสัญญาณแบบ quad helix และการคาดเดาตำแหน่งดาวเทียมแบบ HotFix® ความไวสูง GPSMAP 62s เป็น GPS เครื่องวัดพื้นที่ที่หาตำแหน่งของคุณได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำและจัดรักษา ตำแหน่ง GPS ของมันไว้ได้ถึงแม้อยู่ใต้สิ่งปกคลุมหนาทึบและหุบเขาลึก ประโยชน์ที่ได้นั้นชัดเจน — ไม่ว่าคุณอยู่ในป่าลึกหรือใกล้ตึกสูงและต้นไม้ คุณสามารถเชื่อได้ว่า GPSMAP 62s จะช่วยคุณหาทางให้เมื่อยามที่คุณต้องการมากที่สุด
เพิ่มแผนที่
การ เพิ่มแผนที่นั้นง่ายด้วยหน่วยความจำในเครื่องขนาด 1.7 GB เครื่อง GPSMAP 62s จีพีเอสเดินป่ายังสนับสนุนภาพถ่ายดาวเทียม BirdsEye™ Satellite (ต้องเสียค่าสมัคร) ที่ช่วยให้คุณดาวน์โหลดภาพดาวเทียมไปยังเครื่องของคุณและผสานเข้ากับแผนที่ ของคุณ นอกจากนั้นแล้ว 62s ยังใช้ร่วมกับ Custom Maps ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ฟรีที่แปลงแผนที่กระดาษและอิเล็กทรอนิกส์เข้าไปในแผนที่ ที่ดาวน์โหลดได้สำหรับเครื่องของคุณได้ด้วย

 

Visitors: 120,723