GPSmap62sc Thai

เครื่องหาพิกัดด้วยสัญญาณดาวเทียม GPS
ยี่ห้อ GARMIN รุ่น GPSmap62sc, Thai

1. จอสี 65K แบบ TFT และมีไฟส่องสว่างหน้าจอ
2. มีกล้องถ่ายภาพ 5 megapixel
3. แสดงผลค่าพิกัด UTM, Lat/lon หรืออื่นๆ
4. บันทึกข้อมูลค่าพิกัด Waypoints ได้ 2,000 จุด
5. สร้างเส้นทาง Routes ได้ 200 เส้นทาง
6. บันทึกข้อมูลค่าพิกัด Track Log ได้ 10,000 จุดและแยกจัดเก็บ
     ได้ 200 Save Tracks
7. รองรับการ์ดข้อมูล micro SD Card
8. หน่วยความจำภายใน 3.5 GB
9. มีแผนที่ประเทศไทย บรรจุในตัวเครื่อง
10. มีฟังก์ชั่นการคำนวณพื้นที่ Area
11. มีเข็มทิศอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องวัดความกดดันบรรยากาศ
      (Barometric Altimeter)
12. สามารถกันน้ำได้ ตามมาตรฐาน IPX7

 

คุณสมบัติครบถ้วนพร้อมเข็มทิศแบบ 3-แกน และกล้องในตัว
เครื่อง นำทาง GPSMAP 62sc แบบ handheld มีเข็มทิศสามแกนที่ชดเชยความเอียง, เครื่องมือวัดความสูงด้วยความกดดันของบรรยากาศ, กล้องแบบ autofocus ขนาด 5 megapixel พร้อมการนำทางด้วยภาพถ่าย, และการสนับสนุน Custom Maps และภาพถ่ายดาวเทียม BirdsEye Satellite imagery (ต้องเสียค่าสมัครสมาชิก ไม่สนับสนุนในประเทศไทย) ทนทานและกันน้ำได้ เครื่อง GPSMAP 62sc ใช้เสารับสัญญาณแบบ quad helix สำหรับการรับสัญญาณที่รวดเร็ว, สนับสนุนการเชื่อมต่อแบบ USB ด้วยความเร็วสูง และการเชื่อมต่อแบบไร้สายไปยังอุปกรณ์ handheld รุ่นต่างๆ ที่สนับสนุน
หาทิศทางของคุณ
GPSMAP 62sc เป็นเครื่องวัดพื้นที่มีเข็มทิศอิเล็กทรอนิกส์สามแกนที่ชดเชยความเอียงภายใน ซึ่งแสดงให้เห็นว่าคุณกำลังมุ่งหน้าไปที่ใดถึงแม้เมื่อคุณกำลังหยุดอยู่กับ ที่โดยไม่ต้องถือไว้ที่ระดับแนวราบ เครื่องมือวัดความสูงด้วยความกดดันของบรรยากาศจะคอยตามความเปลี่ยนแปลงใน ความกดอากาศเพื่อหาตำแหน่งความสูงของคุณอย่างแม่นยำ และคุณยังสามารถใช้มันในการวาดความกดดันของบรรยายกาศตามช่วงเวลา ซึ่งสามารถช่วยคุณเฝ้าดูการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ
แบ่งปันแบบไร้สาย
ด้วย GPSMAP 62sc คุณสามารถแบ่งปัน waypoints, tracks, เส้นทาง และ geocaches ของคุณแบบไร้สายกับผู้ใช้อุปกรณ์อื่นๆ ที่สนับสนุนได้ ดังนั้นเพื่อนๆ ของคุณจะสามารถมีส่วนร่วมกับการไต่เขาหรือหา cache ที่คุณชื่นชอบได้ด้วย — เพียงแต่กด “ส่ง” เพื่อโอนข้อมูลของคุณ
เก็บบันทึกการเดินทางของคุณ
ด้วย กล้องแบบ autofocus ขนาด 5 megapixel ภายในของ GPSMAP 62sc, คุณจะสามารถเก็บความทรงจำของการเดินทางของคุณได้ ภาพแต่ละรูปจะถูกใส่ geotagged โดยอัตโนมัติพร้อมตำแหน่งที่ถูกถ่าย, ช่วยให้คุณ — หรือบุคคลที่คุณแบ่งภาพถ่ายด้วย — เพื่อนำทางกลับไปยังจุดเดิมในอนาคตได้อย่างง่ายดาย
เก็บตำแหน่งของคุณ
ด้วย เสาสัญญาณแบบ quad helix ที่มีความไวสูง, เครื่องรับ GPS วัดพื้นที่ที่สนับสนุน WAAS และการคาดเดาตำแหน่งดาวเทียมแบบ HotFix® GPSMAP 62sc หาตำแหน่งของคุณได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำและจัดเก็บรักษาตำแหน่ง GPS ไว้ได้ถึงแม้อยู่ใต้สิ่งปกคลุมหนาทึบและหุบเขาลึก ประโยชน์ที่ได้นั้นชัดเจน — ไม่ว่าคุณอยู่ในป่าลึกหรือใกล้ตึกสูงและต้นไม้ คุณสามารถเชื่อได้ว่า GPSMAP 62sc จะช่วยคุณหาทางให้เมื่อยามที่คุณต้องการมากที่สุด
เพิ่มแผนที่
เครื่อง มาพร้อมกับแผนที่ฐานทั่วโลกพร้อมเฉดสีภูมิประเทศและแผนที่ประเทศไทย แต่การเพิ่มแผนที่อื่นๆ นั้นง่ายมาก ด้วยขนาดหน่วยความจำ 3.5 GB คุณสามารถดาวน์โหลดข้อมูลแผนที่ City Navigator NT® สำหรับการนำทางบนถนนแบบเลี้ยว-ต่อ-เลี้ยวได้ GPSMAP 62sc จีพีเอสเดินป่ายังสนับสนุนภาพถ่ายดาวเทียม BirdsEye Satellite Imagery (ต้องสมัครสมาชิก, ไม่สนับสนุนประเทศไทย), ที่ให้คุณดาวน์โหลดภาพจากดาวเทียมไปยังอุปกรณ์ของคุณ และผสานเข้ากับแผนที่ของคุณได้ นอกจากนั้น 62sc ยังใช้ร่วมกับ Custom Maps ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ฟรีที่แปลงแผนที่กระดาษและอิเล็กทรอนิกส์เข้าไปในแผนที่ ที่ดาวน์โหลดได้สำหรับเครื่องของคุณได้ด้วย
เชื่อมต่อกัน
คุณ กำลังยุ่งอยู่กับการสำรวจและตอนนี้คุณต้องการที่จะจัดเก็บและวิเคราะห์ กิจกรรมของคุณแล้ว ด้วยการเชื่อมต่ออย่างง่ายกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณและกับ Internet คุณสามารถได้การวิเคราะห์ที่ละเอียดของกิจกรรมของคุณและส่ง tracks ไปยังอุปกรณ์กลางแจ้งด้วยการใช้ Garmin Connect™ ไซด์แบบทำทุกสิ่งในที่เดียวนี้แสดงตารางกิจกรรมและอนุญาตให้คุณดูกิจกรรม ต่างๆ ของคุณบนแผนที่ด้วยการใช้ Google™ Earth สำรวจเส้นทางอื่นๆ ที่ถูกอัพโหลดโดยผู้ใช้ Garmin หลายล้านคนและแบ่งปันประสบการณ์ของคุณบน Twitter® และ Facebook® การเริ่มต้นนั้นง่ายมาก ดังนั้นกรุณาออกไปข้างนอก, สำรวจโลกและแบ่งปันกัน
วางแผนการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ
วาง แผนการผจญภัยครั้งหน้าของคุณด้วยBaseCamp™, ซอฟต์แวร์ที่ให้คุณดูและจัดการแผนที่, waypoints, เส้นทาง, และ tracks ซอฟต์แวร์ที่ใช้วางแผนการเดินทางฟรีนี้ยังให้คุณสร้าง Garmin Adventures ที่คุณสามารถแบ่งปันกับเพื่อนๆ ครอบครัว หรือเพื่อนนักสำรวจ BaseCamp แสดงข้อมูลแผนที่ภูมิศาสตร์ในแบบ 2-D หรือ 3-D บนหน้าจอเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ รวมไปถึงเส้นของความสูงและโปรไฟล์ความสูง โปรแกรมยังสามารถส่งภาพถ่ายดาวเทียมอย่างไม่จำกัดจำนวนไปยังอุปกรณ์ของคุณ เมื่อถูกจับคู่กับภาพถ่ายดาวเทียม BirdsEye Satellite Imagery ที่สมัครไว้

 

Visitors: 120,724